Giới thiệu về lớp học sáng tạo STEAM

Rate this post

Lớp học sáng tạo STEAM là mô hình lớp học được triển khai đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 6/2018 tại cơ sở 1: Số 10 ngõ 699 Trương Định, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Lớp học sáng tạo STEAM được thiết kế với đầy đủ những học cụ là miếng ghép hình sáng tạo và hệ thống bài học phong phú với một quy trình dạy học chuẩn theo mô hình giáo dục STEAM quốc tế.

Lớp học sáng tạo STEAM phù hợp dành cho trường học, trung tâm ngoại khóa, trung tâm trải nghiệm STEAM.

Hàng năm, Các con tham gia lớp học sáng tạo STEAM có cơ hội được trải nghiệm sân chơi thi đấu quốc tế do hiệp hội Green Mech tổ chức. Tất cả các đội của các quốc gia trên thế giới sẽ tụ tập về một địa điểm và tranh tài cùng nhau.

Young Maker – Cuộc thi quốc tế hàng năm dành cho học sinh mầm non.

Cuộc thi Lâu Đài Trong Mơ Young Maker được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh mầm non trong thời đại các thiết bị thông minh chiếm phần lớn thời gian giải trí của các con. Cuộc thi được tổ chức bởi Gigo và các trường mầm non. Đây là kết quả của quá trình giáo dục STEAM trước 6 tuổi, cuộc thi cũng là cơ hội để trường báo cáo với phụ huynh thành tích học tập của các con.

Green Mech 2019 – Giải đấu quốc tế đầu tiên đoàn Việt Nam tham dự

Cuộc thi GreenMech quốc tế là một cuộc thi sáng tạo kỹ thuật thú vị do Gigo tổ chức hàng năm. Các thi sinh được sử dụng các kiến thức của 05 lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, còn được gọi là Giáo dục STEAM. Có ba cuộc thi Green Mech quốc tế được Gigo tổ chức hàng năm bao gồm: (i) Green Mech (ii) R4M and (iii) Green Mech Junior. 03 cuộc thi truyền cảm hứng cho các thí sinh tham gia vào nghiên cứu khoa học, giải quyết vấn đề sáng tạo và giúp họ hiểu rõ hơn về việc sử dụng các nguồn tài nguyên khan hiếm trong thực hiện dự án. Các thí sinh có thể thỏa sức vận dụng những kỹ năng và sự sáng tạo khác nhau của mình trong một môi trường vui vẻ và thân thiện. Đây là cơ hội dành cho tất cả các thí sinh thể hiện được những giá trị và sự sự đóng góp mình để thực hiện dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *